MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Bie

Là một địa điểm ngắm cảnh nằm trên con đường "Panorama Road" trên đồi Biei, những ngôi nhà mái đỏ nằm trong cánh đồng rộng lớn nhìn thật lẻ loi, nên có thêm những hàng cây xung quanh thêm vào làm điểm nhấn. Đặc biệt, vào mùa thu hoạch lúa mì trong tháng 7, cả cánh đồng sẽ phủ một màu vàng kim nhìn rất đẹp, sự pha trộn giữa màu vàng xanh của đất, màu đỏ của mái ngói, màu xanh của bầu trời thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

Ngọn đồi này nằm về hướng Bắc cách trung tâm 4km, thuộc thị trấn Biei-cho, những căn nhà và thửa ruộng xung quanh thuộc sở hữu cá nhân, nên không có ký hiệu hướng dẫn. Có nhiều nhà đam mê chụp ảnh đã đến đây, trong những ngày nghỉ thời tiết tốt, tập trung rất nhiều cameraman.

Thị trấn Biei-cho có quang cảnh bình dị rộng lớn như cây Ken và Mary, đồi Mild Seven, mà đầu tiên kể đến là đồi mái nhà đỏ; do vì rất gần, đi khoảng 20-30 phút bằng xe hơi từ sân bay Asahikawa nằm tại trung tâm Hokkaido, nên sẽ rất tiện lợi nếu thuê xe hơi đi dạo vòng quanh. Con đường đi tới vùng đất du lịch nổi tiếng Furano vì cũng đi qua Biei, nên thu hút nhiều khách du lịch tới thăm Hokkaido.