MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Công viên Shiroi Koibito

Đây là công viên chủ đề mà trước tiên phải kể đến đó là nhà máy Walk, nơi du khách có thể tham quan dây chuyền sản xuất ra "Shiroi Koibito", một sản phẩm nổi tiếng tiêu biểu cho Sapporo. Kế đến là những xưởng nhỏ, nơi du khách có thể trải nghiệm làm thử "Shiroi Koibito" hình trái tim. Đây cũng là công viên với những góc ngồi uống trà được bao quanh bởi những vật dụng gia đình cổ. Cũng có phòng trưng bày máy hát để giới thiệu về lịch sử văn hóa âm thanh.

Tại nhà máy Walk, du khách có thể tham quan cách kẹp sô-cô-la vào trong bánh quy đã được nướng, hay có thể tham quan các giai đoạn sản xuất bánh từ khâu làm lạnh cho đến khi in ấn hạn sử dụng, đóng gói từng cái. Ngoài ra, ở đây cũng có những góc nhỏ để du khách có thể học hỏi thêm kiến thức về sô-cô-la và lịch sử của công ty sản xuất bánh kẹo Ishiya.

Công viên cũng có nhiều điểm thu hút khác. Chẳng hạn như là "Tháp đồng hồ búp bê Sapporo". Vào mỗi giờ, du khách có thể nhìn thấy được những nhân vật dễ thương diễu hành trên tháp. Hay "Hộp trò chơi cổ tích", nơi trưng bày những món đồ chơi được yêu thích từ thời xưa, miễn phí tham quan. Hay là "Shiroi Koibito railway", là một đường ray xe lửa mini mà ngay cả xe 6 toa cũng chạy được. Dùng xe lửa này có tốn phí, người lớn là 300 yên, dưới 12 tuổi là 200 yên..

Bên cạnh những nhà hàng và những góc để ngồi thư giãn với thức uống thì còn có những khu bán hàng mang đi. Nơi đây du khách có thể thưởng thức những hương vị ngọt ngào nguyên gốc của công ty bánh kẹo Ishiya, chẳng hạn như "Shiroi Koibito soft-cream", "Shiroi Koibito Chocolate Drink".

Ngoài ra, ở các cửa hàng, ngoài Shiroi Koibito còn bán các loại bánh kẹo phương tây, và cũng có 1 số loại mà chỉ có thể mua được ở nơi này.

 

JTEC