MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Đôi nét về Sky Bus Tokyo

Đôi nét về Sky Bus Tokyo

Sky Bus Tokyo là xe bus tham quan định kì do công ty Hinomaru Jidousya Kougyo Co. Ltd vận hành. Đây là tour xe bus tham quan mui trần chưa từng có ở Nhật từ trước đến nay. Không chỉ người Nhật mà ngay cả khách tham quan khi đến Nhật cũng rất hứng thú với tour này. Ngày 10 tháng 9 năm 2004 bắt đầu vận hành xe bus này cùng với hoạt động "Visit Japan Campaign" do Bộ Đất Đai, Hạ tầng, Giao thông, Du lịch thực hiện. Vào năm 2013 thì Water bus cũng được bắt đầu đưa vào hoạt động.

3 loại bus có thể lựa chọn theo mục đích tham quan

Hiện tại đang vận hành 3 loại Sky bus.

"SKY HOP BUS" là bus tham quan tự do lên xuống trong thời gian có hiệu lực bằng cách mua vé 1 ngày, 2 ngày. Có sẵn 3 hành trình là Asakusa - Tokyo Sky tree Course, Odaiba Course, Roppongi - Tokyo Tower Course. Những course này dành cho những người muốn đi bộ ở những địa điểm tham quan, vừa đi quanh vừa ngắm cảnh và dành cho những người thích ghé nơi này nơi kia trên đường.

"SKY BUS TOKYO" là tour có thể tham quan Tokyo từ cửa sổ của xe bus, xe này không xuống xe giữa chừng. Vì có thể đi loanh quanh trong thời gian ngắn cho nên khuyến khích những du khách muốn ngắm nhìn Tokyo một cách dễ dàng thì chọn tour này. Hiện tại, có tất cả là 7 hành trình bao gồm Imperial Palace - Ginza - Marunouchi Course, Omotesando - Shibuya course, Tokyo tower - Rainbow bridge Course, Tokyo Sky tree - Asakusa course...

"SKY DUCK" là tour tham quan trên sông Kyunaka-gawa từ Suiriku-Ryoyo Bus (xe bus đi trên mặt nước) sau khi đã tham quan quanh khu Tokyo Sky tree. Suiriku-Ryoyo Bus bắt đầu đưa vào sử dụng từ tháng 3 năm 2013. Có 2 loại hành trình là Tokyo Sky tree course, Kameido course. Du khách sẽ cảm thấy rất hào hứng khi thấy chiếc xe bus đang chạy trên bộ lao xuống dòng sông chỉ trong phút chốc .

Những lưu ý khi đón xe

"SKY BUS TOKYO" và "SKY DUCK" thì cần phải đặt chỗ trước trên trang web cho nên xin chú ý. Nhận đặt trước cách đó 1 tháng. Sky bus không có mái che cho nên du khách đừng quên trang bị các dụng cụ chống lạnh, chống nóng tùy vào thời tiết. Nếu trời mưa thì sẽ được phát áo mưa miễn phí.

Phương tiện di chuyển

Tùy vào tour mà chỗ đón bus sẽ khác nhau. Có thể đón "SKY BUS TOKYO", "SKY HOP BUS" từ Marunouchi Mitsubishi Building ticket counter. Để đến "SKY HOP BUS", "SKY DUCK BUS" thì có thể đón từ phòng kinh doanh trước ga Tokyo Sky tree, thêm một chỗ nữa để đến "SKY DUCK BUS" là từ Kameido Umeyashiki.

Để đến Marunouchi Mitsubishi Building ticket counter thì từ Marunouchi South Exit của ga Tokyo đi bộ khoảng 3 phút sẽ đến. Để đến phòng kinh doanh trước ga Tokyo Sky tree thì từ ga Tokyo Sky tree đi bộ khoảng 1 phút. Để đến Kameido Umeyashiki thì từ North Exit của ga "Kameido Umeyashiki" đi bộ khoảng 7 phút.