MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Japan Free & Easy (Đang cập nhật)

TOKYO

OSAKA

NÚI PHÚ SĨ

KYOTO

NARA

NAGOYA

Chinh phục Nhật Bản theo cách của riêng mình.

Câu chuyên bắt đầu từ năm 2012, khi một nhóm bạn chúng tôi cùng nhau làm việc tại Hokkaido Nhật Bản. Đây là 1 tỉnh phía bắc của Nhật Bản, nơi dân cư còn thưa thớt hơn các vùng khác. Nhưng bù lại, đây lại là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một vẻ đẹp mà không một nơi nào có được, với một mùa xuân đầy sắc hoa, một mùa hè mát mẻ trong lành, một mùa thu rộn ràng sắc lá, một mùa đông với tuyết rơi ngập tràn hạnh phúc.

Điều này đã hối thúc chúng tôi quyết tâm khám phá hầu hết các vùng đất trên hòn đảo lớn nhất của Nhật bản này, và đến cả những vùng khác nữa trên đất nước Nhật Bản xinh đẹp này. Và chúng tôi nhận thấy rằng, thật tuyệt vời nếu như chúng ta có thể vượt qua các rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, và có 1 sự chuẩn bị tốt, chúng ta hoàn toàn có thể tự mình chinh phục các địa danh tại Nhật Bản, giống như các bạn đã từng chinh phục các quốc gia khác nữa.

Điều này đã hối thúc chúng tôi phải cố gắng hơn nữa, trong việc cung cấp thông tin thực tế nhất đến với những người đang cần nó. Với phương châm tập trung vào những nhu cầu thực tế của lữ khách Việt Nam khi đến Nhật chứ không phải cung cấp quá nhiều thông tin không cần thiết dễ dẫn đến việc bị loạn thông tin và không đáp ứng được nhu cầu.

Ngày nay, JTEC Co.,Ltd đã có mặt tại 4 văn phòng trong khu vực. Và rất nhiều người, như bạn đây là những người đang quan tâm đến du lịch Nhật Bản, và chúng tôi có nhiệm vụ phải cung cấp cho bạn những thông tin đúng trọng tâm nhất.

Nhưng bạn không chỉ là một trong những “khách hàng” của JTEC Co.,Ltd. Cũng như các bạn, chúng tôi là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, và Philippines. Chúng ta là hàng xóm láng giềng. Là bạn. Là gia đình. Những điều mà chúng tôi đã, đang và sẽ làm, đều có cùng một tầm nhìn, đó là đưa chúng ta…Cùng nhau Tiến về phía trước.

Tiến về phía trước. Nhưng đâu là hướng đi?

Là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới, không khó để khiến chúng ta trở nên chủ quan về mọi chuyện. Nhưng tại Jtec, chúng tôi còn nhiều lo lắng lắm. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần nhiều hơn, chứ không chỉ là một chuyến đi.

Đang cập nhật...