MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Sân bay Narita

 

Điểm tham quan

Sân bay quốc tế Narita (成田国際空港 / Narita International Airport)

Độ khuyến khích

 

Địa chỉ

千葉県成田市三里塚御料牧場1-1 
Chiba, Narita-shi, Sanriduka Goryobokujo 1 – 1

Điện thoại/Fax

Phone: 0476-34-8000

Website

http://www.narita-airport.jp/jp/

Thời gian chủ yếu

2Giờ

Phí vào cửa

Miễn phí

Mùa khuyến khích

Mùa xuân (tháng 3~5)

 Mùa hè (tháng 6~8) Mùa thu (tháng 9~11)Mùa đông (tháng 12-2)

Đối tượng khuyến khích

Gia đình Người yêu Các đoàn thể Thiếu niên (7~17 tuổi)Người lớn (20 tuổi trở lên) 1 ngườiSân bay Narita là sân bay dành cho các chuyến bay quốc tế và nội địa cả đi và đến ở Chiba. Đây được coi là lối vào Nhật Bản theo như tên gọi thật sự của nó, là nơi có số người sử dụng các chuyến bay quốc tế nhiều nhất Nhật Bản. Hiện tại có terminal 1 và terminal 2, và dự định sẽ mở thêm terminal 3 vào tháng 4 năm 2015.

Bên trong các teminal có các khu vực làm thủ tục trước và sau khi xuất cảnh, ở mỗi khu vực đều có nhà hàng, quầy bán hàng lưu niệm và quầy sách. Ở khu vực sau khi làm thủ tục xuất cảnh cánh phía nam trong terminal 1 có một khu mua sắm miễn thuế mang phong cách hiện đại của Nhật Bản tên là "Narita Nakamise". Đặc biệt "Fa-So-La TAX FREE AKIHABARA" có bán nhiều sản phẩm dành làm quà cho người nước ngoài, toàn là các sản phẩm ngon và tốt nhất Nhật Bản, khuyến khích nên mua quà ở đây. Cũng khuyến khích nên mua quà ở "Fa-So-La TAX FREE KOTOBUKI" hay còn gọi là "COOL JAPAN" ở "NARITA NORTH STREET" thuộc khu vực sau khi làm thủ tục xuất cảnh ở cánh bắc.

Ở khu vực sau khi làm thủ tục xuất cảnh ngay trung tâm của terminal 2 cũng có khu mua sắm miễn thuế "Narita 5th Avenue", gồm các dãy các cửa hàng ăn uống và mua sắm hàng đầu thế giới. Ở đây cũng có "Fa-So-La TAX FREE AKIHABARA".

Ngoài ngân hàng, quầy đổi tiền còn có đầy đủ các dịch vụ cũng như cơ sở thiết bị tiện lợi cho du lịch như phòng khách, văn phòng hướng dẫn tham quan cho người nước ngoài, chỗ đặt khách sạn...nên khi đã đến Nhật thì đầu tiên bạn hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở sân bay trước rồi hãy đi vào các khu phố nhé.

Phương tiện di chuyển

Trong trường hợp đi xe điện đến sân bay Narita, thì hãy đi JR, Narita Express, Keisei Electric Railway, Access Tokkyu, Skyliner. Tùy theo terminal, nếu là terminal 1 thì đi ga Narita Airport, còn nếu là terminal 2 thì sử dụng ga Airport Terminal 2 là các ga gần nhất. Trường hợp đi bằng ô tô thì Narita IC và Narita Smart IC (chuyên dụng ETC) của Shinkuko Expressway là interchange gần nhất.