MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Sân bay Quốc tế Narita

Sân bay Narita là sân bay dành cho các chuyến bay quốc tế và nội địa cả đi và đến ở Chiba. Đây được coi là lối vào Nhật Bản theo như tên gọi thật sự của nó, là nơi có số người sử dụng các chuyến bay quốc tế nhiều nhất Nhật Bản. Hiện tại có terminal 1 và terminal 2, và mở thêm terminal 3 vào tháng 4 năm 2015.

Bên trong các teminal có các khu vực làm thủ tục trước và sau khi xuất cảnh, ở mỗi khu vực đều có nhà hàng, quầy bán hàng lưu niệm và quầy sách. Ở khu vực sau khi làm thủ tục xuất cảnh cánh phía nam trong terminal 1 có một khu mua sắm miễn thuế mang phong cách hiện đại của Nhật Bản tên là "Narita Nakamise".

Đặc biệt "Fa-So-La TAX FREE AKIHABARA" có bán nhiều sản phẩm dành làm quà cho người nước ngoài, toàn là các sản phẩm ngon và tốt nhất Nhật Bản, khuyến khích nên mua quà ở đây. Cũng khuyến khích nên mua quà ở "Fa-So-La TAX FREE KOTOBUKI" hay còn gọi là "COOL JAPAN" ở "NARITA NORTH STREET" thuộc khu vực sau khi làm thủ tục xuất cảnh ở cánh bắc.

Ở khu vực sau khi làm thủ tục xuất cảnh ngay trung tâm của terminal 2 cũng có khu mua sắm miễn thuế "Narita 5th Avenue", gồm các dãy các cửa hàng ăn uống và mua sắm hàng đầu thế giới. Ở đây cũng có "Fa-So-La TAX FREE AKIHABARA".

Ngoài ngân hàng, quầy đổi tiền còn có đầy đủ các dịch vụ cũng như cơ sở thiết bị tiện lợi cho du lịch như phòng khách, văn phòng hướng dẫn tham quan cho người nước ngoài, chỗ đặt khách sạn...nên khi đã đến Nhật thì đầu tiên bạn hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở sân bay trước rồi hãy đi vào các khu phố nhé.