MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

Yurakucho

Yurakucho - Khu phố ăn chơi

Là khu phố thuộc quận Chiyoda, Tokyo. Năm 1933, tại đây khai trương nhà hát kịch Nhật Bản, năm 1934 khai trương Tokyo Takarazuka Theater, biến nơi này trở thành khu phố nhà hát.

Yurakucho còn nổi tiếng là khu phố báo chí, có nhiều trụ sở chính của các tòa soạn báo nổi tiếng của Nhật như Asahi, Yomiuri. Hiện tại công tác trùng tu khu phố đang được xúc tiến, trước nhà ga có khu thương mại phức hợp Itoshia. Trong khu phức hợp này có café, nhà hàng, rạp chiếu film trên tầng 21...rất được nhiều người yêu thích. Ngoài ra còn có TOHO Cinemas, Marunouchi Pikaderi nằm trong tòa nhà Yurakucho Marion - nổi tiếng như là biểu tượng của Yuraku-cho, có tổng số ghế ngồi là 4534 ghế. Bên cạnh đó, còn có nhiều nhà hát kịch khác trong Yurakucho, duy trì nét độc đáo không hề thay đổi từ những năm 1930 xứng đáng với danh hiệu "khu phố kịch nghệ".

Thêm nữa, Yurakucho còn là trung tâm hội nghị Quốc tế tiêu biểu của Tokyo, Tokyo International Forum cũng tọa lạc trong Yurakucho. Nơi đây có nhiều sự kiện được tổ chức như workshop, hội thảo, hòa nhạc cổ điển, v.v…

Phương tiện di chuyển

Nếu dùng phương tiện giao thông công cộng thì ga Yurakucho của JR là ga gần nhất. Nếu đi bằng xe hơi thì Kasumigaseki IC của Shuto Kosoku là interchange gần nhất. Trong khu phố có nhiều bãi đậu xe tính phí.

 

JTEC JAPAN