MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

VĂN HÓA NHẬT BẢN

Japan Medical Tour

15/08/2018

-

NGUYỄN VĂN QUANG

-

0 Bình luận

Đây là chương trình khách hàng đến Nhật Bản khám và chữa bệnh kết hợp với đi du lịch trong thời gian chờ kết quả khám bệnh. Khách hàng được làm việc trực tiếp với các bệnh viện tại Tokyo - Không qua trung gian. JTEC CO., LTD là công ty Du lịch Nội địa chuyên Landtour., kí hợp đồng đối tác với nhiều bệnh viện nổi tiếng trên toàn nước Nhật. Đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, kết hợp giữa du lịch và khám chữa bệnh, JTEC CO.,LTD đã bắt đầu triển khai hình thức này từ đầu năm 2016. 

Gói khám sức khỏe tổng quát. Đây là gói khám nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của mỗi người thông qua việc đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, phổi, thận....Đồng thời, giúp phát hiện các bệnh lý nếu có. Gói khám được thực hiện ở những bệnh viện ở Tokyo với nền y học và thiết bị hiện đại nhất trên thế giới.

Gói Tầm soát ung thư nhằm mục đích phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất. Ở nam giới, các bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư phổi, đại trực tràng, đường tiêu hóa, ung thư tuyến tiền liệt. Ở nữ, bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư vú, phổi, đại trực tràng, cổ tử cung, buồng trứng, ung thư đường tiêu hóa. Như vậy, các xét nghiệm tầm soát ung thư ở nam và nữ sẽ khác nhau.

Cung cấp tất cả các dịch vụ trọn gói Du lịch + khám chữa bệnh: Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh, khách sạn, Phiên dịch , Hướng dẫn viên, Xe đưa đón, các bữa ăn, mua và hướng dẫn sử dụng thuốc, dịch các tài liệu sau khám chữa bệnh...

TAGS :

Khám phá Nhật Bản