MONE POND }
GIFU SHIRAKAWAGO
TAKAYAMA JTEC SINCE 1996
Hida Great Limestone Cave
Hida Beef }
}
GERO ONSEN }
Japanese Chef Knives Seki Japan }
GUJYO HACHIMAN CASTLE }

VĂN HÓA NHẬT BẢN

MEDICAL CARE

07/11/2017

-

NGUYỄN VĂN QUANG

-

0 Bình luận

Là công ty Du lịch Nội Địa Nhật từ 1996., JTEC CO., LTD đã là đối tác lớn của nhiều bệnh viện nổi tiếng trên toàn nước Nhật. Đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, kết hợp giữa du lịch và khám chữa bệnh, JTEC CO.,LTD đã bắt đầu triển khai hình thức này từ đầu năm 2016. Đặc biệt là lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

JTEC CO.,LTD đã kí hợp đồng đối tác với các bệnh viện lớn trên toàn nước Nhật để đảm bảo khách du lịch khi đến Nhật luôn được đặt lịch hẹn khám và chữa bệnh từ trước. Đối với những khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được các bác sỹ tư vấn Free trước phẫu thuật.

JTEC CO., LTD sẽ là đơn vị đại diện cho khách hàng trực tiếp làm việc với các bệnh viện, bên cạnh đó cung cấp khách sạn, nhà hàng, xe đưa đón, hướng dẫn viên và phiên dịch trong suốt quá trình khách hàng đi tour và khám chữa bệnh.

Cung cấp tất cả các dịch vụ trọn gói Du lịch + khám chữa bệnh: Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh, khách sạn, Phiên dịch , Hướng dẫn viên, Xe đưa đón, các bữa ăn, mua và hướng dẫn sử dụng thuốc, dịch các tài liệu sau khám chữa bệnh...

TAGS :

Khám phá Nhật Bản